Kỹ thuật: 0908687031 - 0937019468 - Kinh doanh: 0909964986Hỗ trợ khách hàng 24/7

SẢN PHẨM

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH máy văn phòng Nam Việt xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng và lòng biết ơn chân thành vì sự quan tâm ủng hộ  của Quý cơ quan đã dành cho công ty chúng tôi.

       Chúng tôi là Công Ty chuyên mua bán cho thuê máy Photocopy máy văn phòng, camera quan sát, phân phối mực in, mực photocopy chính hãng khắp các tỉnh lân cận. Công ty luôn luôn nỗ lực phục vụ Quý khách hàng với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng“

       Công ty chúng tôi luôn mong chờ sự hợp tác và ủng hộ của Quý cơ quan ở hiện tại cũng như trong tương lai để Công ty ngày càng phát triển và chất lượng phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

       Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, tin rằng Công ty chúng tôi đủ năng lực để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

       Ngoài việc cung cấp thiết bị, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống camera, báo động, bảo trì, bảo hành tận nơi sử dụng của khách hàng, với chi phí cực thấp. Chúng tôi có cam kết về thời gian đến nơi khi có điện thoại yêu cầu bảo trì từ Quý khách.

       Công ty máy văn phòng Nam Việt Trân trọng kính chúc quý khách hàng thành đạt trong công việc cũng như trong  cuộc sống và gặp nhiều điều tốt đẹp. Một lần nữa chúng tôi mong được phục vụ quý khách hàng!

Nhận email báo giá
Hình thức thanh toán
thanhtoan
VĂN PHÒNG

CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT NAM VIỆT
Trụ sở chính:
56 Vĩnh Nam, P.11 Q. 8, TPHCM
Địa chỉ: 20 Lý Tuệ, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
Kỹ thuật: 0908687031 - 0937019468
Kinh doanh: 0909964986
Email: mayphotocopynamviet@gmail.com
Website: www.photocopynamviet.com

© Bản quyền thuộc về Công ty NAM VIỆT, Liên kết web Mua bán