Giới thiệu

11:08 - Thứ Sáu, 12/05/2017 5.759

Công ty TNHH TM-DV-KT Nam Việt

Công ty được thành lập vào tháng 1 năm 2009. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty đó là cung cấp các loại máy photocopy trong đó máy photocopy Ricoh và Toshiba là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hàng hóa đến mọi miền của tổ quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy, cho thuê máy photocopy cho các văn phòng, công ty, xí nghiệp… Chúng tôi đã đem đến niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực phân phối cũng như bán lẻ máy photocopy hiện nay.

Mục tiêu của công ty:

Luôn năng động trong kinh doanh mang đến sự thuận tiện cho khách hàng để cùng phát triển.
Luôn lắng nghe những suy nghĩ của khách hàng, đưa ra các giải pháp văn phòng hợp lý nhất.
Luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo hành máy photocopy, bảo trì máy photocopy, sửa chữa máy photocopy…

Khách hàng là trung tâm” – công ty luôn trân trọng các khách hàng đã lựa chọn công ty để cùng nhau phát triển.

Đổi mới – công ty luôn khuyến khích các cán bộ trong công ty suy nghĩ và làm việc sáng tạo. Sự đổi mới của công ty mang đến sự hài lòng với khách hàng và sự khác biệt với các công ty khác.

Nhân sự – công ty luôn gắn kết các thành viên trong công ty không chỉ là đồng nghiệp mà còn như là những thành viên trong một gia đình.

Sản phẩm máy photocopy:

Với sự năng động, và luôn lắng nghe những yêu cầu của từng khách hàng, Nam Việt đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy photocopy là sản phẩm chính của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bao gồm máy văn phòng, máy đa chức năng (in, fax, scan) trên cơ sở kỹ thuật số. Đồng thời, chúng tôi cung cấp những sản phẩm công nghệ thông tin, viễn thông, thiết bị văn phòng khác như máy vi tính, thiết bị mạng, điện thoại, tổng đài…

Với nhu cầu ngày càng phát triển, Nam Việt đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ các thiết bị văn phòng đơn giản cho tới các sản phẩm công nghệ cao tới mọi văn phòng và các cửa hàng máy photocopy dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý vị có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của mình cho dù là các giải pháp cục bộ hay tổng thể.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0937 019 468