Hotline: 0937019468 - 0908687031 Hỗ trợ khách hàng 24/7

Máy photo công nghiệp là gì?

Máy photo công nghiệp là gì?

Giá cả máy photo công nghiệp khá cao, có thể lên tới vài trăm triệu đồng. Thế nhưng, hiệu quả, chất lượng và những tính năng được tích hợp của nó hoàn toàn phù hợp với số tiền người dùng bỏ ra. Tuy vậy nếu bạn muốn sử dụng 1 hoặc vài chiếc máy photo mà không phải đầu tư quá lớn thì bạn có thể chọn thêm các dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua 1 lần tốn kém.

Máy photo công nghiệp còn mang đến rất nhiều những ưu điểm khác như: Không kén giấy như các máy photo văn phòng, dùng được tất cả các loại giấy in ấn hiện nay, có thể sử dụng các loại giấy mỏng, từ định lượng 60 trở lên, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

So với máy văn phòng thì máy photocopy công nghiệp có tốc độ cao hơn rất nhiều. Xác suất máy bị kẹt, lỗi trong quá trình sử dụng thấp.

Lý do bạn cần 1 chiếc máy photocopy

Một chiếc máy photocopy sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, thay vì phải tốn nhiều thời gian để in ấn tài liệu bên ngoài, làm tài liệu dễ thất thoát, phải chờ đợi trong trường hợp quán photo quá đông khách,…

Việc đầu tư một máy photocopy công nghiệp sẽ khiến bạn phải chi khoản đầu tư khá lớn. Thế nhưng, nhu cầu photo tài liệu lại là một nhu cầu về lâu dài. Vì thế, nếu công việc của bạn cần sử dụng máy photocopy nhiều thì hãy đầu tư một chiếc máy cho lâu dài. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn việc bạn phải đi photo ở các cửa hàng bên ngoài.

Nhận email báo giá
Hình thức thanh toán
thanhtoan
logonvc

   CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT NAM VIỆT
   Trụ sở chính:
56 Vĩnh Nam, P.11 Q. 8, TPHCM
   Địa chỉ: 20 Lý Tuệ, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM

   Điện thoại: 0908687031 - 0937019468
   Email: mayphotocopynamviet@gmail.com
   Website: www.photocopynamviet.com

© Bản quyền thuộc về Công ty NAM VIỆT